ประวัติของเรา
Bakels มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 110 ปี ซึ่งหล่อหลอมองค์กรระดับโลกในปัจจุบัน
ทศวรรษ 1900
Hendrik Adrianus และ Bernardus Johannes Bakels จดทะเบียนบริษัท Bakels ในอัมสเตอร์ดัมในปี 1904 หรือที่รู้จักในชื่อ Bakels Senior
ทศวรรษ 1940
Bernard J Bakels JR ก่อตั้งบริษัท Nordbakels ขึ้นเป็นบริษัทผู้ผลิตในโกเธนเบิร์กในปี 1943 โดยจัดหาส่วนผสมให้กับคนทำขนมปังและคนทำขนม
ก่อตั้ง South Bakels, Irish Bakels และ British Bakels
ทศวรรษ 1950
เปิดตัวแบรนด์ยอดนิยมในปัจจุบัน เช่น Masterfat, Rollex, Balec, Bacom, Voltem และ Lecitex ซึ่งหลายแบรนด์มีการพัฒนาทางเทคโนโลยีเพื่อให้เหมาะกับตลาดในปัจจุบัน
ปี 1950 เบเกิลส์เริ่มบริษัทในนิวซีแลนด์ ซิมบับเว และออสเตรเลีย
ทศวรรษ 1960
ก่อตั้ง EMU AG ในสวิตเซอร์แลนด์
การแนะนำ Data Esters ครั้งแรกใน Voltem
ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1960 เปิดตัว Custard Bavarian Supreme และ Instant Kramess
เริ่มนำ Pettinice มาใช้ในตลาดมากขึ้น และต่อมาเปิดตัวในช่วงกลางทศวรรษ 1960 ได้เปิดตัว Ovalett เป็นเวอร์ชัน RTU
ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลก
ทศวรรษ 1970
Bakels เปิดตัวพรีมิกซ์ที่ IBA ในปี 1971 และเปิดตัว Pettina Cheesecake ในปี 1972
และก่อตั้งของเบเกิลใน เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในปี 1976
การแนะนำ Tinglide ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการเค้กและสปองค์เค้ก เค้กโรล
ทศวรรษ 1980
มูลนิธิ EMU เปิดตัวในปี 1986 หลังจากการจากไปของ Bernard Bakels เพื่อสร้างความมั่นใจและความมั่นคงทางการเงินในการเติบโตในระยะยาว
เบเกิลส์ก่อตั้งในหลายทวีป โดยมีบริษัทที่เริ่มต้นในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิจิ และฟินแลนด์
เปิดตัวสินค้าในกลุ่มของเหลวจำนวนมาก ด้วยนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า
เบเกิลส์เปิดตัวเอ็นไซม์ในตัวปรับปรุงขนมปัง ให้ประโยชน์ในด้านการเก็บรักษา และความสม่ำเสมอในการอบ
ทศวรรษ 1990
Bakels Edible Oils ซึ่งเชี่ยวชาญด้านน้ำมันผสมและไขมันเริ่มต้นขึ้นในปี 1990 ในขณะที่บริษัทต่างๆ ได้เริ่มต้นขึ้นในโปแลนด์ อินเดีย และรัสเซีย
Lecitem เปิดตัวในปี 1998
และมีการใช้เอ็นไซม์มากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดช่วงทศวรรษ 1990
ทศวรรษ 2000
Bakels เปิดตัวบริษัทต่างๆ ทั่วละตินอเมริกาในชิลี เอกวาดอร์ เปรู และบราซิล ในขณะที่การดำเนินธุรกิจในอินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ เบลเยียม และแอฟริกา ช่วยให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ของ Bakels ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว
Masterfat ในบรรดาอิมัลซิไฟเออร์ชนิดพิเศษที่ก่อตั้งมายาวนาน มีจำหน่ายแบบห่อพลาสติกลงในกล่อง
ปี 2547 กลุ่ม Bakels ทำเครื่องหมายการค้า 100 ปี
ทศวรรษ 2010
บริษัทเบเกิลส์อื่นๆ ยังคงเปิดให้บริการมาจนถึงทุกวันนี้ การเข้าซื้อกิจการ Aromatic และ Nutribake เสริมความแข็งแกร่งให้กับเบเกิลส์ ในด้านส่วนผสมทางเทคนิคและตลาดขนมปังแบบพิเศษตามลำดับ
โรงงานผลิตแห่งใหม่ในต้าเหลียน ประเทศจีน เน้นย้ำถึงกลยุทธ์ของเบเกิลในการไปในที่ที่มีการเติบโต
EMU และ Bakels Nutribake ย้ายไปที่ Rothenburg ประเทศสวิสเซอร์แลนด์