เกี่ยวกับ บริชติช เบเกิลส์
บริชติช เบเกิลส์ ผลิตและจัดจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่คุณภาพสูงหลากหลายชนิดไปยังตลาดเบเกอรี่เชิงพาณิชย์ บางผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรม ร้านเบเกอรี่ และร้านค้า
ทีมขายและทีมเทคนิคที่จัดตั้งขึ้น จะเข้าถึงหัวใจของการดำเนินงานและความต้องการของลูกค้า โดยให้การสนับสนุนระดับเฟิร์สคลาส เพื่อเพิ่มยอดขายและประสิทธิภาพของลูกค้าให้สูงสุด
การให้บริการเฉพาะ ทั้งรูปแบบบรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์ที่หลากหลายเพื่อรองรับการใช้งานผลิตภัณฑ์นั้นได้รับการปรับแต่งเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าไม่ว่าจะขนาดใดก็ตาม สามารถใช้ส่วนผสมของ Bakels อย่างง่ายดายและราบรื่นในการผลิตสินค้าเบเกอรี่สำเร็จรูปคุณภาพสูง เราจึงไม่หยุดอยู่เพียงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนทางเทคนิค
British Bakels ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Bicester เมือง Oxfordshire เริ่มการผลิตในปี 1990 และลงทุนอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านบุคลากร และสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตส่วนผสมเบเกอรี่ชั้นนำของอุตสาหกรรม และเติบโตอย่างยั่งยืนของธุรกิจ
ศูนย์เบเกอรี่
“Baking Center ที่โรงงานของ Bakels ใน Bicester, Oxfordshire ในปี 2014 และมีอุปกรณ์เบเกอรี่ล้ำสมัยมากมาย เพื่อให้บริการลูกค้าที่หลากหลาย
มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อปรับไอเดียและนวัตกรรม ให้สอดคล้องกับแนวโน้มตลาด
ตั้งแต่ลูกค้ารายเล็ก ไปจนถึงร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ อุตสาหกรรมเบเกอรี่ ที่สร้างสรรค์และตรงตามความต้องการ โดยมี Baking Center มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ พร้อมทำงานร่วมกัน”
สายการผลิตที่อุณหภูมิสูง
การลงทุนในสายการผลิตที่มีอุณหภูมิสูงทำให้เบเกิลส์สามารถผลิตคาราเมล สำหรับตลาดโลกได้ สายการผลิตประกอบด้วยหม้อความดัน/สูญญากาศ ระบบบรรจุ และระบบทำความสะอาด ซึ่งช่วยให้สามารถควบคุมคุณภาพการผลิตได้อย่างสม่ำเสมอ
การลงทุนดังกล่าวเกิดขึ้น เนื่องจากตลาดคาราเมลทั่วโลกเติบโตมากกว่า 7% ภายในปี 2564 นอกจากนี้ สายการผลิตนี้ยังผลิตผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมายาวนานอีกด้วย
เทคโนโลยีอินฟราเรด
การนำเทคโนโลยีอินฟราเรดไปใช้ในกระบวนการผลิตจะสร้างความหลายหลายให้กับผลิตภัณฑ์ จนส่งถึงมือลูกค้า
โซลูชั่นที่เหมาะสมเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์
โซลูชันบรรจุภัณฑ์ของเบเกิลส์ ช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพ ลดการสูญเสีย เพื่อความสะดวกในกระบวนการผลิต
เรามีบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับของเหลว ขนาด 150-2,000 กรัม ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับขนาดต่างๆ ได้ตามความต้องการ
ระบบผสม แบบแมทคอน
ระบบผสมแบบทัมเบิล ช่วยแยกสารก่อภูมิแพ้ในกระบวนการผลิต และสามารถผลิตได้ตามความเฉพาะในแต่ละลูกค้า เช่น การกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ ของช็อกโกแลตชิป
ระบบการชั่งน้ำหนักสตีเวนส์
ระบบชั่งน้ำหนักที่ล้ำสมัย ช่วยให้เราสามารถชั่งน้ำหนักวัตถุดิบได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำในกลุ่มผลิตภัณฑ์กว่า 500 รายการของเบเกิลส์
การควบคุมนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถผลิตสินค้าเบเกอรี่สำเร็จรูปคุณภาพสูงแบบเดียวกันให้กับลูกค้าได้ โดยให้การควบคุมที่สมบูรณ์และการประกันคุณภาพในห่วงโซ่อุปทาน
ศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่
การลงทุนในศูนย์กระจายสินค้าสำเร็จรูปขนาด 80,000 ตารางฟุต พาเลทมากกว่า 10,000 รายการใกล้กับไซต์ Bicester ช่วยเพิ่มความจุในการจัดเก็บได้อย่างมาก และเป็นรากฐานที่ยั่งยืนสำหรับการเติบโตในอนาคต