ภาพรวม
แป้งมิกซ์สำหรับบิสกิตสำเร็จรูป เหมาะสำหรับการทำบิสกิตและคุกกี้ทุกประเภท
สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C
365 วัน
ถุง
ข้าวสาลี, ผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลี, นม, ผลิตภัณฑ์จากนม, ซัลไฟต์
1. ตี มาการีน พี จนอ่อนตัว ด้วยเครื่องตี ผสม มาการีน พี จนนุ่ม
2. ใส่อะพิโต บิสกิตมิกซ์ ลงในชามผสม
3. ผสมส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ
4. วางโด บิสกิต ชิ้นละ ประมาณ 6-10 กรัมลงถาดอบ และกดให้แบนเล็กน้อย
5. อบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส ประมาณ 15 นาที
ตีผสมเข้ากับเบเกิลส์ มาการีน พี จากนั้นปั๊มลายและนำเข้าอบ
แป้งสาลี, น้ำตาล, ของแข็งในนมที่ไม่มีไขมัน, สารกระตุ้น (E500, E450), แป้งสตาร์ช, เกลือ, สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, แป้งกัมจากพืช (E412), สารควบคุมความเป็นกรด (E330)
1. ตี มาการีน พี จนอ่อนตัว ด้วยเครื่องตี ผสม มาการีน พี จนนุ่ม
2. ใส่อะพิโต บิสกิตมิกซ์ ลงในชามผสม
3. ผสมส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ
4. วางโด บิสกิต ชิ้นละ ประมาณ 6-10 กรัมลงถาดอบ และกดให้แบนเล็กน้อย
5. อบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส ประมาณ 15 นาที
ตีผสมเข้ากับเบเกิลส์ มาการีน พี จากนั้นปั๊มลายและนำเข้าอบ
แป้งสาลี, น้ำตาล, ของแข็งในนมที่ไม่มีไขมัน, สารกระตุ้น (E500, E450), แป้งสตาร์ช, เกลือ, สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, แป้งกัมจากพืช (E412), สารควบคุมความเป็นกรด (E330)