อะพิโต แพนแดน เพส

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

สถานที่เย็นและแห้ง 30 ± 5°C

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

365 วัน

ชนิด

ชนิด

ขวดโหล

สารก่อภูมิแพ้

สารก่อภูมิแพ้

ไม่ระบุ

แบรนด์

แบรนด์

Apito

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
แป้งขนมปัง
1.000
น้ำเย็น
0.550
น้ำตาล
0.060
ใบเตย กายา พรีมิกซ์
0.050
ครีมเทียม
0.050
เบเกิลส์ มาการีน พี
0.040
อะพิโต รสใบเตย
0.020
เกลือ
0.015
เบเกิลส์ ยีสต์แห้งชนิดผง
0.012
บาคอม เอ 100
0.010
เบเกิลส์ ซาวเออร์โดอบแห้ง
0.010
เลซิเทม ยูนิเวอร์แซล
0.008
น้ำหนักรวม: 1.825

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดเข้าด้วยกันจนกลายเป็นแป้งโด
2. พักแป้งไว้ 15 นาที
3. ชั่งและแบ่งแป้ง 200 กรัม ปั้นเป็นก้อนกลม พักต่อ 10 นาที
4. ปั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแล้ววางลงในถาดที่เคลือบน้ำมัน
5. หมักจนได้ที่ เคลือบผิวด้านบนของแป้งด้วยไข่ (Egg Wash) และบีบฟิลลิ่งใส่ในแป้งชู
6. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 25 นาที
7. พอเย็นแล้ว ประกบด้วยบัตเตอร์ฟิลลิ่ง

การใช้งาน

สามารถปรับอัตราการใช้งานให้เหมาะสมกับรสชาติและสีที่ต้องการได้

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
106.00
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
25.00
โปรตีน (<กรัม)
0.10
ไขมัน (<กรัม)
0.10
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
0.20
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.10
โซเดียม (มิลลิกรัม)
764.00

วัตถุดิบ

น้ำ, ตัวทำละลาย (E1520), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สารแต่งสีที่ได้รับอนุญาต (E102, E133), สารเพิ่มความข้นหนืด (E415, E466)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
4430
2 กก.
ขวดโหล

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
แป้งขนมปัง
1.000
น้ำเย็น
0.550
น้ำตาล
0.060
ใบเตย กายา พรีมิกซ์
0.050
ครีมเทียม
0.050
เบเกิลส์ มาการีน พี
0.040
อะพิโต รสใบเตย
0.020
เกลือ
0.015
เบเกิลส์ ยีสต์แห้งชนิดผง
0.012
บาคอม เอ 100
0.010
เบเกิลส์ ซาวเออร์โดอบแห้ง
0.010
เลซิเทม ยูนิเวอร์แซล
0.008
น้ำหนักรวม: 1.825

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดเข้าด้วยกันจนกลายเป็นแป้งโด
2. พักแป้งไว้ 15 นาที
3. ชั่งและแบ่งแป้ง 200 กรัม ปั้นเป็นก้อนกลม พักต่อ 10 นาที
4. ปั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแล้ววางลงในถาดที่เคลือบน้ำมัน
5. หมักจนได้ที่ เคลือบผิวด้านบนของแป้งด้วยไข่ (Egg Wash) และบีบฟิลลิ่งใส่ในแป้งชู
6. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 25 นาที
7. พอเย็นแล้ว ประกบด้วยบัตเตอร์ฟิลลิ่ง

การใช้งาน

สามารถปรับอัตราการใช้งานให้เหมาะสมกับรสชาติและสีที่ต้องการได้

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
106.00
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
25.00
โปรตีน (<กรัม)
0.10
ไขมัน (<กรัม)
0.10
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
0.20
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.10
โซเดียม (มิลลิกรัม)
764.00

วัตถุดิบ

น้ำ, ตัวทำละลาย (E1520), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สารแต่งสีที่ได้รับอนุญาต (E102, E133), สารเพิ่มความข้นหนืด (E415, E466)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
4430
2 กก.
ขวดโหล