ภาพรวม
กลิ่นใบเตยพร้อมด้วยสี ใช้ได้กับขนมอบทุกประเภท
สถานที่เย็นและแห้ง 30 ± 5°C
365 วัน
ขวดโหล
ไม่ระบุ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดเข้าด้วยกันจนกลายเป็นแป้งโด
2. พักแป้งไว้ 15 นาที
3. ชั่งและแบ่งแป้ง 200 กรัม ปั้นเป็นก้อนกลม พักต่อ 10 นาที
4. ปั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแล้ววางลงในถาดที่เคลือบน้ำมัน
5. หมักจนได้ที่ เคลือบผิวด้านบนของแป้งด้วยไข่ (Egg Wash) และบีบฟิลลิ่งใส่ในแป้งชู
6. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 25 นาที
7. พอเย็นแล้ว ประกบด้วยบัตเตอร์ฟิลลิ่ง
สามารถปรับอัตราการใช้งานให้เหมาะสมกับรสชาติและสีที่ต้องการได้
น้ำ, ตัวทำละลาย (E1520), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สารแต่งสีที่ได้รับอนุญาต (E102, E133), สารเพิ่มความข้นหนืด (E415, E466)
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดเข้าด้วยกันจนกลายเป็นแป้งโด
2. พักแป้งไว้ 15 นาที
3. ชั่งและแบ่งแป้ง 200 กรัม ปั้นเป็นก้อนกลม พักต่อ 10 นาที
4. ปั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแล้ววางลงในถาดที่เคลือบน้ำมัน
5. หมักจนได้ที่ เคลือบผิวด้านบนของแป้งด้วยไข่ (Egg Wash) และบีบฟิลลิ่งใส่ในแป้งชู
6. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 25 นาที
7. พอเย็นแล้ว ประกบด้วยบัตเตอร์ฟิลลิ่ง
สามารถปรับอัตราการใช้งานให้เหมาะสมกับรสชาติและสีที่ต้องการได้
น้ำ, ตัวทำละลาย (E1520), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สารแต่งสีที่ได้รับอนุญาต (E102, E133), สารเพิ่มความข้นหนืด (E415, E466)