อะพิโต ซอฟท์โดนัทมิกซ์

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

365 วัน

ชนิด

ชนิด

ถุง

สารก่อภูมิแพ้

สารก่อภูมิแพ้

ข้าวสาลี, ผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลี, ไข่, ผลิตภัณฑ์จากไข่, นม, ผลิตภัณฑ์จากนม, ถั่วเหลือง, ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง, ซัลไฟต์

สินค้าสำเร็จรูป

สินค้าสำเร็จรูป

อเมริกัน ซอฟท์โดนัท

แบรนด์

แบรนด์

Apito

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
อะพิโต ซอฟท์โดนัทมิกซ์
1.000
น้ำเย็น
0.425
เบเกิลส์ ยีสต์แห้งชนิดผง
0.013
น้ำหนักรวม: 1.438

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดให้ส่วนผสม เนียน เข้ากันดี
2. คลุมโด ด้วยแผ่นพลาสติก และ พักทิ้งไว้ 10 นาที
3. ใช้ไม้นวดแป้งหนา 6 มม. คลุมแป้งด้วยแผ่นพลาสติก ก่อนพักแป้งไว้ 10 นาที
4. ใช้ที่ตัดโดนัทขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 7.5 มม. ตัดชิ้นละประมาณ 25-27 กรัม
5. วางโดนัทลงบนถาดที่ปูด้วยแผ่นพลาสติก
6. หมักทิ้งไว้เป็นเวลา 40 นาที ตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 38°C และความชื้น 75%
7. นำออกจากที่หมัก แล้ววางทิ้งไว้ เพื่อให้ผิวหน้าของโดนัทแห้ง
8. นำโดนัทลงทอด ที่อุณหภูมิ 180°C ด้านละ 60 วินาที
9. เมื่อเย็นลงเล็กน้อย เคลือบด้วย Bakels Chocolate Buttons ก่อนนำออกเสิร์ฟ

การใช้งาน

อ้างอิงตามสูตร

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
1,610.00
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
385.00
โปรตีน (กรัม)
8.70
ไขมัน (กรัม)
9.80
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
4.60
ไขมัน (ซึ่งมีกรดไขมันทรานส์) (<กรัม)
0.10
คอเลสเตอรอล (<มิลลิกรัม)
0.10
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
62.60
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
4.40
ใยอาหาร (กรัม)
2.10
โซเดียม (มิลลิกรัม)
627.00

วัตถุดิบ

แป้งสาลี, แป้งสตาร์ช, น้ำมันพืช, น้ำตาล, เกลือ, โปรตีนจากแป้ง, ของแข็งในนมที่ไม่มีไขมัน, อิมัลซิไฟเออร์ที่ได้รับอนุญาต (E472 (E)), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, แป้งถั่วเหลือง, อิมัลซิไฟเออร์ที่ได้รับอนุญาต (E471), สารเพิ่มความข้นหนืด (E412), สารกระตุ้น (E500, E450), ผงไข่, เกลือแร่ (E170), สารปรุงแต่งแป้ง (E300), เอนไซม์, สารแต่งสีที่ได้รับอนุญาต (E102)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
3749
15 กก.
ถุง

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
อะพิโต ซอฟท์โดนัทมิกซ์
1.000
น้ำเย็น
0.425
เบเกิลส์ ยีสต์แห้งชนิดผง
0.013
น้ำหนักรวม: 1.438

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดให้ส่วนผสม เนียน เข้ากันดี
2. คลุมโด ด้วยแผ่นพลาสติก และ พักทิ้งไว้ 10 นาที
3. ใช้ไม้นวดแป้งหนา 6 มม. คลุมแป้งด้วยแผ่นพลาสติก ก่อนพักแป้งไว้ 10 นาที
4. ใช้ที่ตัดโดนัทขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 7.5 มม. ตัดชิ้นละประมาณ 25-27 กรัม
5. วางโดนัทลงบนถาดที่ปูด้วยแผ่นพลาสติก
6. หมักทิ้งไว้เป็นเวลา 40 นาที ตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 38°C และความชื้น 75%
7. นำออกจากที่หมัก แล้ววางทิ้งไว้ เพื่อให้ผิวหน้าของโดนัทแห้ง
8. นำโดนัทลงทอด ที่อุณหภูมิ 180°C ด้านละ 60 วินาที
9. เมื่อเย็นลงเล็กน้อย เคลือบด้วย Bakels Chocolate Buttons ก่อนนำออกเสิร์ฟ

การใช้งาน

อ้างอิงตามสูตร

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
1,610.00
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
385.00
โปรตีน (กรัม)
8.70
ไขมัน (กรัม)
9.80
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
4.60
ไขมัน (ซึ่งมีกรดไขมันทรานส์) (<กรัม)
0.10
คอเลสเตอรอล (<มิลลิกรัม)
0.10
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
62.60
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
4.40
ใยอาหาร (กรัม)
2.10
โซเดียม (มิลลิกรัม)
627.00

วัตถุดิบ

แป้งสาลี, แป้งสตาร์ช, น้ำมันพืช, น้ำตาล, เกลือ, โปรตีนจากแป้ง, ของแข็งในนมที่ไม่มีไขมัน, อิมัลซิไฟเออร์ที่ได้รับอนุญาต (E472 (E)), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, แป้งถั่วเหลือง, อิมัลซิไฟเออร์ที่ได้รับอนุญาต (E471), สารเพิ่มความข้นหนืด (E412), สารกระตุ้น (E500, E450), ผงไข่, เกลือแร่ (E170), สารปรุงแต่งแป้ง (E300), เอนไซม์, สารแต่งสีที่ได้รับอนุญาต (E102)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
3749
15 กก.
ถุง