ภาพรวม
แผ่นน้ำตาลไอซิ่งสีขาว พร้อมใช้สำหรับใช้ตกแต่งเค้กในโอกาสพิเศษต่างๆ
เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25°C ในพื้นที่แห้ง สะอาด และป้องกันไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรง
365 วัน
กล่อง, ถัง
น้ำตาล, กลูโคส (มีสารกันบูด (220)), น้ำ, ไขมันพืชและน้ำมัน (อิมัลซิไฟเออร์ (322 ถั่วเหลือง, 492), แป้งข้าวโพด, แป้งกัมจากพืช (413), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ, สี (171), สารกันบูด (202), สารควบคุมความเป็นกรด (260), สารต้านอนุมูลอิสระ (307b ถั่วเหลือง)
ข้อมูลผลิตภัณฑ์:
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อการผลิตเค้กแต่งงาน หรือขนมหวานโอกาสพิเศษ เป็นไอซิ่งที่เชื่อถือได้และให้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสเรียบลื่นเป็นพิเศษ และจับถนัดมือ จึงสามารถตกแต่งเค้กได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR ใช้ง่าย สามารถใช้ได้โดยตรงจากกล่องหรือซอง ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิระหว่าง 20−25°C เพื่อคงเนื้อไอซิ่งให้มีความสม่ำเสมอ นวดแป้งเบาๆ ก่อนรีดให้ได้ขนาดและความหนาที่ต้องการ
เมื่อใช้เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR ควรร่อนด้วยน้ำตาลไอซิ่ง หรือแป้งข้าวโพดไว้เล็กน้อยบนโต๊ะทำงาน และเคลือบเค้กด้วยน้ำเชื่อมต้ม หรือแอลกอฮอล์ (ครีมเชอร์รี) เพื่อให้ไอซิ่งยึดเกาะกับผิวเค้กได้ดี
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR สามารถเติมแต่งสีได้ตามต้องการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งลวดลายดอกกุหลาบ ดอกไม้ หรือสัตว์ ฯลฯ
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR มีจำหน่ายในรุ่นช็อกโกแลต, อัลมอนด์ และไอวอรี
หมายเหตุ: ควรเก็บไอซิ่งไว้ในกล่องสุญญากาศ พับเก็บซับโพลีเอทิลีนให้เรียบร้อย ภายหลังการใช้งาน
น้ำตาล, กลูโคส (มีสารกันบูด (220)), น้ำ, ไขมันพืชและน้ำมัน (อิมัลซิไฟเออร์ (322 ถั่วเหลือง, 492), แป้งข้าวโพด, แป้งกัมจากพืช (413), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ, สี (171), สารกันบูด (202), สารควบคุมความเป็นกรด (260), สารต้านอนุมูลอิสระ (307b ถั่วเหลือง)
ข้อมูลผลิตภัณฑ์:
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อการผลิตเค้กแต่งงาน หรือขนมหวานโอกาสพิเศษ เป็นไอซิ่งที่เชื่อถือได้และให้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสเรียบลื่นเป็นพิเศษ และจับถนัดมือ จึงสามารถตกแต่งเค้กได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR ใช้ง่าย สามารถใช้ได้โดยตรงจากกล่องหรือซอง ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิระหว่าง 20−25°C เพื่อคงเนื้อไอซิ่งให้มีความสม่ำเสมอ นวดแป้งเบาๆ ก่อนรีดให้ได้ขนาดและความหนาที่ต้องการ
เมื่อใช้เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR ควรร่อนด้วยน้ำตาลไอซิ่ง หรือแป้งข้าวโพดไว้เล็กน้อยบนโต๊ะทำงาน และเคลือบเค้กด้วยน้ำเชื่อมต้ม หรือแอลกอฮอล์ (ครีมเชอร์รี) เพื่อให้ไอซิ่งยึดเกาะกับผิวเค้กได้ดี
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR สามารถเติมแต่งสีได้ตามต้องการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งลวดลายดอกกุหลาบ ดอกไม้ หรือสัตว์ ฯลฯ
เพททิไนซ์ น้ำตาลไวท์ไอซ์ซิ่ง RTR มีจำหน่ายในรุ่นช็อกโกแลต, อัลมอนด์ และไอวอรี
หมายเหตุ: ควรเก็บไอซิ่งไว้ในกล่องสุญญากาศ พับเก็บซับโพลีเอทิลีนให้เรียบร้อย ภายหลังการใช้งาน