สปริงค์

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25°C ในพื้นที่แห้ง สะอาด และป้องกันไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรง

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

547 วัน

ชนิด

ชนิด

กล่อง

สารก่อภูมิแพ้

สารก่อภูมิแพ้

ถั่วเหลือง

สินค้าสำเร็จรูป

สินค้าสำเร็จรูป

ขนมปัง, เค้ก

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
3,700.00
โปรตีน (กรัม)
1.00
ไขมันรวม (กรัม)
99.90
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
8.40
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
1.00
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
1.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
6.00

วัตถุดิบ

น้ำมันคาโนลา (66.48%), สารขับดัน (บิวเทน, โพรเพน), อิมัลซิไฟเออร์ (322(เลซิตินจากถั่วเหลือง)), สารต้านอนุมูลอิสระ (307)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
130004
2.7 กก.
ขวดสเปรย์

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
3,700.00
โปรตีน (กรัม)
1.00
ไขมันรวม (กรัม)
99.90
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
8.40
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
1.00
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
1.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
6.00

วัตถุดิบ

น้ำมันคาโนลา (66.48%), สารขับดัน (บิวเทน, โพรเพน), อิมัลซิไฟเออร์ (322(เลซิตินจากถั่วเหลือง)), สารต้านอนุมูลอิสระ (307)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
130004
2.7 กก.
ขวดสเปรย์