ภาพรวม
แป้งมิกซ์สำหรับ เค้กที่มีลักษณะเนื้อสัมผัสชุ่ม
สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C
365 วัน
ถุง
ข้าวสาลี, ผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลี, ไข่, ผลิตภัณฑ์จากไข่, นม, ผลิตภัณฑ์จากนม
1. ใส่ส่วนผสมกลุ่ม 1 และกลุ่ม 2 ลงในชามผสม ตีเข้าด้วยกันเป็นเวลา 1 นาทีด้วยความเร็วต่ำ
2. ปาดส่วนผสมรวมเข้าด้วยกัน
3. จากนั้นตีส่วนผสมต่ออีก 2 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
4. ใส่แป้งลงในแม่พิมพ์ประเภทที่ต้องการ
5. อบเค้กที่ 160°C (บน) และ 150°C (ล่าง)
น้ำตาล, แป้งสาลี, ผงโกโก้, น้ำมันพืช (จากปาล์ม), น้ำเชื่อมกลูโคสแข็ง, ของแข็งในนม, ไข่แดงผง, สารกระตุ้น (E500, E450), สารกระตุ้น (E575), แป้งมันดัดแปลง, อิมัลซิไฟเออร์ที่ได้รับอนุญาต (E471, E481), เกลือ, โปรตีนจากแป้ง, สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สารเพิ่มความข้นหนืด (E415)
สินค้าจากประเทศมาเลเซีย
1. ใส่ส่วนผสมกลุ่ม 1 และกลุ่ม 2 ลงในชามผสม ตีเข้าด้วยกันเป็นเวลา 1 นาทีด้วยความเร็วต่ำ
2. ปาดส่วนผสมรวมเข้าด้วยกัน
3. จากนั้นตีส่วนผสมต่ออีก 2 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
4. ใส่แป้งลงในแม่พิมพ์ประเภทที่ต้องการ
5. อบเค้กที่ 160°C (บน) และ 150°C (ล่าง)
น้ำตาล, แป้งสาลี, ผงโกโก้, น้ำมันพืช (จากปาล์ม), น้ำเชื่อมกลูโคสแข็ง, ของแข็งในนม, ไข่แดงผง, สารกระตุ้น (E500, E450), สารกระตุ้น (E575), แป้งมันดัดแปลง, อิมัลซิไฟเออร์ที่ได้รับอนุญาต (E471, E481), เกลือ, โปรตีนจากแป้ง, สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สารเพิ่มความข้นหนืด (E415)
สินค้าจากประเทศมาเลเซีย