ภาพรวม
สำหรับทำเค้กรสวานิลลาเนื้อชุ่มฉ่ำ
สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C
365 วัน
ถุง
1. ผสมกลุ่ม 1 ลงในชามผสม แล้วตีครีมด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
2. ปาดส่วนผสมเข้าด้วยกัน
3. จากนั้นตีส่วนผสมต่ออีก 2 นาทีด้วยความเร็วระดับ 2
4. เท แบทเทอร์ เค้ก 60 0 กรัม ลงในถาดอบสี่เหลี่ยมที่ปูด้วยกระดาษไข
5. อบที่อุณหภูมิ 185 องศาเซลเซียส ประมาณ 45-50 นาที
ผสมกับน้ำ ไข่ และน้ำมัน
น้ำตาล, แป้งสาลี, แป้งสตาร์ช, น้ำเชื่อมกลูโคสแข็ง, แป้งมันดัดแปลง, สารกระตุ้น (E500, E450), โปรตีนจากแป้ง, เกลือ, สารเพิ่มความข้นหนืด (E415, E466), สารควบคุมความเป็นกรด (E330), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต
1. ผสมกลุ่ม 1 ลงในชามผสม แล้วตีครีมด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
2. ปาดส่วนผสมเข้าด้วยกัน
3. จากนั้นตีส่วนผสมต่ออีก 2 นาทีด้วยความเร็วระดับ 2
4. เท แบทเทอร์ เค้ก 60 0 กรัม ลงในถาดอบสี่เหลี่ยมที่ปูด้วยกระดาษไข
5. อบที่อุณหภูมิ 185 องศาเซลเซียส ประมาณ 45-50 นาที
ผสมกับน้ำ ไข่ และน้ำมัน
น้ำตาล, แป้งสาลี, แป้งสตาร์ช, น้ำเชื่อมกลูโคสแข็ง, แป้งมันดัดแปลง, สารกระตุ้น (E500, E450), โปรตีนจากแป้ง, เกลือ, สารเพิ่มความข้นหนืด (E415, E466), สารควบคุมความเป็นกรด (E330), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต