ภาพรวม
กลิ่นรัมพร้อมด้วยสี สำหรับเค้ก สปันจ์เค้ก และไอซิ่ง
เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25°C ในพื้นที่แห้ง สะอาด และป้องกันไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรง
730 วัน
ขวด
ซัลไฟต์
ใช้อะพิโต รสรัม ประมาณ 30 กรัม ต่อไอซิ่ง ครีม หรือแป้งเค้ก 1 กิโลกรัม
น้ำ, OP Rum (7%), สารปรุงแต่งรส, แป้งกัมจากพืช (466), สารกันบูด (202), สารแต่งสี (150c มีสารกันบูด (223))
ข้อมูลผลิตภัณฑ์:
ผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปของเหลวอ่อนนุ่ม
กระจายตัวได้ง่ายในไอซิ่ง ครีม และแป้งเค้ก
สีและรสชาติจากเหล้ารัมแท้
สินค้าสำเร็จรูปพร้อมใช้
ใช้อะพิโต รสรัม ประมาณ 30 กรัม ต่อไอซิ่ง ครีม หรือแป้งเค้ก 1 กิโลกรัม
น้ำ, OP Rum (7%), สารปรุงแต่งรส, แป้งกัมจากพืช (466), สารกันบูด (202), สารแต่งสี (150c มีสารกันบูด (223))
ข้อมูลผลิตภัณฑ์:
ผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปของเหลวอ่อนนุ่ม
กระจายตัวได้ง่ายในไอซิ่ง ครีม และแป้งเค้ก
สีและรสชาติจากเหล้ารัมแท้
สินค้าสำเร็จรูปพร้อมใช้