อะพิโต สตรอว์เบอร์รี เพส

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25°C ในพื้นที่แห้ง สะอาด และป้องกันไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรง

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

365 วัน

ชนิด

ชนิด

ขวด

สารก่อภูมิแพ้

สารก่อภูมิแพ้

ประกอบด้วย: ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ อาจใช้ร่วมกันกับ ซัลไฟต์

สินค้าสำเร็จรูป

สินค้าสำเร็จรูป

เค้ก

แบรนด์

แบรนด์

Apito

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
ครีมชีส
0.250
ครีมข้นหรือดับเบิ้ลครีม
0.500
น้ำ
0.030
เพ็ตติน่า ฟองสวิส
0.250
เพ็ตติน่า ชีสเค้กมิกซ์
0.600
สตรอเบอร์รี่กระป๋อง
0.420
อะพิโต รสสตรอว์เบอร์รี
0.060
น้ำหนักรวม: 2.110

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมกลุ่ม 1 ทั้งหมดลงในชามผสม
2. ตีด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
3. ปาดส่วนผสมรวมเข้าด้วยกัน
4. ตีด้วยความเร็วสูงสุด 5-7 นาที
5. ใช้พิมพ์เค้กขนาด 25 ซม. x 6 ซม. รองก้นด้วยสปันจ์เค้กหนา 1 ซม.
6. ใส่แป้งลงในพิมพ์ ปาดด้านบนให้เรียบ แล้วนำไปแช่เย็น
7. ตกแต่งด้วยครีมดอกกุหลาบและสตรอว์เบอร์รี่ ½ ลูก จุ่ม HADEJA FLAN GEL

การใช้งาน

ใช้ อะพิโต รสสตรอว์เบอร์รี ประมาณ 30 กรัมต่อไอซิ่ง ครีม หรือแป้งเค้ก 1 กิโลกรัม

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
159.00
โปรตีน (กรัม)
0.00
ไขมันรวม (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
8.00
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
ใยอาหาร (กรัม)
0.40
โซเดียม (มิลลิกรัม)
9.00

วัตถุดิบ

น้ำ, โพรพิลีนไกลคอล (1520), แป้งกัมจากพืช (413, 415), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สีต่างๆ (102, 122, 123), สารกันบูดที่ได้รับอนุญาต (E202)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
441003
1 กก.
ขวด

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
ครีมชีส
0.250
ครีมข้นหรือดับเบิ้ลครีม
0.500
น้ำ
0.030
เพ็ตติน่า ฟองสวิส
0.250
เพ็ตติน่า ชีสเค้กมิกซ์
0.600
สตรอเบอร์รี่กระป๋อง
0.420
อะพิโต รสสตรอว์เบอร์รี
0.060
น้ำหนักรวม: 2.110

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมกลุ่ม 1 ทั้งหมดลงในชามผสม
2. ตีด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
3. ปาดส่วนผสมรวมเข้าด้วยกัน
4. ตีด้วยความเร็วสูงสุด 5-7 นาที
5. ใช้พิมพ์เค้กขนาด 25 ซม. x 6 ซม. รองก้นด้วยสปันจ์เค้กหนา 1 ซม.
6. ใส่แป้งลงในพิมพ์ ปาดด้านบนให้เรียบ แล้วนำไปแช่เย็น
7. ตกแต่งด้วยครีมดอกกุหลาบและสตรอว์เบอร์รี่ ½ ลูก จุ่ม HADEJA FLAN GEL

การใช้งาน

ใช้ อะพิโต รสสตรอว์เบอร์รี ประมาณ 30 กรัมต่อไอซิ่ง ครีม หรือแป้งเค้ก 1 กิโลกรัม

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
159.00
โปรตีน (กรัม)
0.00
ไขมันรวม (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
8.00
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
ใยอาหาร (กรัม)
0.40
โซเดียม (มิลลิกรัม)
9.00

วัตถุดิบ

น้ำ, โพรพิลีนไกลคอล (1520), แป้งกัมจากพืช (413, 415), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สีต่างๆ (102, 122, 123), สารกันบูดที่ได้รับอนุญาต (E202)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
441003
1 กก.
ขวด