ภาพรวม
กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่พร้อมด้วยสีสำหรับเค้ก สปันจ์เค้ก และไอซิ่ง
เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25°C ในพื้นที่แห้ง สะอาด และป้องกันไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรง
365 วัน
ขวด
ประกอบด้วย: ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ อาจใช้ร่วมกันกับ ซัลไฟต์
1. ใส่ส่วนผสมกลุ่ม 1 ทั้งหมดลงในชามผสม
2. ตีด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
3. ปาดส่วนผสมรวมเข้าด้วยกัน
4. ตีด้วยความเร็วสูงสุด 5-7 นาที
5. ใช้พิมพ์เค้กขนาด 25 ซม. x 6 ซม. รองก้นด้วยสปันจ์เค้กหนา 1 ซม.
6. ใส่แป้งลงในพิมพ์ ปาดด้านบนให้เรียบ แล้วนำไปแช่เย็น
7. ตกแต่งด้วยครีมดอกกุหลาบและสตรอว์เบอร์รี่ ½ ลูก จุ่ม HADEJA FLAN GEL
ใช้ อะพิโต รสสตรอว์เบอร์รี ประมาณ 30 กรัมต่อไอซิ่ง ครีม หรือแป้งเค้ก 1 กิโลกรัม
น้ำ, โพรพิลีนไกลคอล (1520), แป้งกัมจากพืช (413, 415), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สีต่างๆ (102, 122, 123), สารกันบูดที่ได้รับอนุญาต (E202)
1. ใส่ส่วนผสมกลุ่ม 1 ทั้งหมดลงในชามผสม
2. ตีด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
3. ปาดส่วนผสมรวมเข้าด้วยกัน
4. ตีด้วยความเร็วสูงสุด 5-7 นาที
5. ใช้พิมพ์เค้กขนาด 25 ซม. x 6 ซม. รองก้นด้วยสปันจ์เค้กหนา 1 ซม.
6. ใส่แป้งลงในพิมพ์ ปาดด้านบนให้เรียบ แล้วนำไปแช่เย็น
7. ตกแต่งด้วยครีมดอกกุหลาบและสตรอว์เบอร์รี่ ½ ลูก จุ่ม HADEJA FLAN GEL
ใช้ อะพิโต รสสตรอว์เบอร์รี ประมาณ 30 กรัมต่อไอซิ่ง ครีม หรือแป้งเค้ก 1 กิโลกรัม
น้ำ, โพรพิลีนไกลคอล (1520), แป้งกัมจากพืช (413, 415), สารปรุงแต่งรสที่ได้รับอนุญาต, สีต่างๆ (102, 122, 123), สารกันบูดที่ได้รับอนุญาต (E202)