ภาพรวม
สารปรับปรุงคุณภาพขนมปังแบบเอนกประสงค์ ปราศจากโบรเมต มีคุณสมบัติช่วยปรับสถาพโดให้เหมาะสมกับการขึ้นรูป และช่วยยับยั้งการ สเตลลิ่งของขนมปัง
365 วัน
เป็นผงแห้ง
ข้าวสาลี, ผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลี, ถั่วเหลือง, ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง
1-2% ของน้ำหนักแป้งทั้งหมด
อิมัลซิไฟเออร์, แป้งสตาร์ช, แคลเซียมโพรพิโอเนต, เอนไซม์, กรดแอสคอร์บิก
1-2% ของน้ำหนักแป้งทั้งหมด
อิมัลซิไฟเออร์, แป้งสตาร์ช, แคลเซียมโพรพิโอเนต, เอนไซม์, กรดแอสคอร์บิก