ภาพรวม
ผงฟูชนิด ทำงานสองขั้นตอน สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นฟูด้วยผงฟูทุกชนิด
สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C
365 วัน
ถุง
ซัลไฟต์
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
2. พักแป้งไว้ 10 นาที แบ่งแป้งเป็นชิ้น ชิ้นละ 60 กรัม
3. ห่อไส้และพักไว้ประมาณ 60 นาที
4. นึ่งด้วยไอน้ำ ใช้ระยะเวลาประมาณ 10-15 นาที
สารกระตุ้น, แป้งสตาร์ช
สินค้าจากประเทศมาเลเซีย
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
2. พักแป้งไว้ 10 นาที แบ่งแป้งเป็นชิ้น ชิ้นละ 60 กรัม
3. ห่อไส้และพักไว้ประมาณ 60 นาที
4. นึ่งด้วยไอน้ำ ใช้ระยะเวลาประมาณ 10-15 นาที
สารกระตุ้น, แป้งสตาร์ช
สินค้าจากประเทศมาเลเซีย