ผงฟูเฮอร์คิวลีส ดับเบิลแอ็คติง

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

365 วัน

ชนิด

ชนิด

ถุง

สารก่อภูมิแพ้

สารก่อภูมิแพ้

ซัลไฟต์

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
แป้งซาลาเปา
0.500
น้ำเย็น
0.280
น้ำตาล
0.050
โดบริม 1000
0.020
เฮอร์คิวลิส เบเกิลส์กิ้งพาวเดอร์ (ดับเบิล แอ็คติง)
0.010
เลซิเทม พัมเพเบิล-เอส
0.006
เบเกิลส์ ยีสต์แห้งชนิดผง
0.005
บาคอม เอ 100
0.003
น้ำหนักรวม: 0.874

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
2. พักแป้งไว้ 10 นาที แบ่งแป้งเป็นชิ้น ชิ้นละ 60 กรัม
3. ห่อไส้และพักไว้ประมาณ 60 นาที
4. นึ่งด้วยไอน้ำ ใช้ระยะเวลาประมาณ 10-15 นาที

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
140.00
พลังงาน (กิโลจูล)
587.00
โปรตีน (กรัม)
0.00
ไขมัน (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
39.30
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
11,800.00

วัตถุดิบ

สารกระตุ้น, แป้งสตาร์ช

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
2980
15 กก.
ถุง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สินค้าจากประเทศมาเลเซีย

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
แป้งซาลาเปา
0.500
น้ำเย็น
0.280
น้ำตาล
0.050
โดบริม 1000
0.020
เฮอร์คิวลิส เบเกิลส์กิ้งพาวเดอร์ (ดับเบิล แอ็คติง)
0.010
เลซิเทม พัมเพเบิล-เอส
0.006
เบเกิลส์ ยีสต์แห้งชนิดผง
0.005
บาคอม เอ 100
0.003
น้ำหนักรวม: 0.874

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม นวดส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
2. พักแป้งไว้ 10 นาที แบ่งแป้งเป็นชิ้น ชิ้นละ 60 กรัม
3. ห่อไส้และพักไว้ประมาณ 60 นาที
4. นึ่งด้วยไอน้ำ ใช้ระยะเวลาประมาณ 10-15 นาที

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
140.00
พลังงาน (กิโลจูล)
587.00
โปรตีน (กรัม)
0.00
ไขมัน (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
39.30
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
11,800.00

วัตถุดิบ

สารกระตุ้น, แป้งสตาร์ช

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
2980
15 กก.
ถุง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สินค้าจากประเทศมาเลเซีย