ผงฟูเฮอร์คิวลิส

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

365 วัน

ชนิด

ชนิด

ถุง

สารก่อภูมิแพ้

สารก่อภูมิแพ้

ซัลไฟต์

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
ไข่
1.700
น้ำตาล
1.020
แป้งเค้ก
0.680
น้ำ
0.400
แป้งข้าวโพด
0.230
โอวาเล็ต สเปเชียล
0.100
สารแต่งรส (ตามต้องการ)
0.040
เฮอร์คิวลิส เบเกิลส์เบคกิ้งพาวเดอร์
0.030
น้ำหนักรวม: 4.200
กลุ่ม 2
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
เบเกิลส์ มาการีน พี
0.455
น้ำหนักรวม: 0.455

วิธีทำ

1. ตีส่วนผสมกลุ่ม 1 ด้วยความเร็วต่ำ 1 นาที ตามด้วยความเร็วสูงสุด 7 นาที
2. ค่อยๆเติมส่วนผสมกลุ่ม 2 ลงมาช้าๆ แล้วตีผสมเข้าด้วยกันเป็นเวลา 1 นาที
3. เท แบทเทอร์ลงถาดอบและปาดให้มีความหนา 1 ซม.
4. อบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส ประมาณ 12 นาที
5. เมื่อเย็นแล้ว ทา อะพิโต แยม หรือบัตเตอร์ครีมบางๆ ลงบนด้านหลังของเค้ก
6. ม้วนให้เป็นทรงม้วน

การใช้งาน

ไม่ระบุ

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
63.00
พลังงาน (กิโลจูล)
263.00
โปรตีน (กรัม)
0.00
ไขมัน (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
15.70
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
16,100.00

วัตถุดิบ

สารกระตุ้น (E500, E450), แป้งสตาร์ช, เกลือแร่ (E170)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
2970
15 กก.
ถุง

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
ไข่
1.700
น้ำตาล
1.020
แป้งเค้ก
0.680
น้ำ
0.400
แป้งข้าวโพด
0.230
โอวาเล็ต สเปเชียล
0.100
สารแต่งรส (ตามต้องการ)
0.040
เฮอร์คิวลิส เบเกิลส์เบคกิ้งพาวเดอร์
0.030
น้ำหนักรวม: 4.200
กลุ่ม 2
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
เบเกิลส์ มาการีน พี
0.455
น้ำหนักรวม: 0.455

วิธีทำ

1. ตีส่วนผสมกลุ่ม 1 ด้วยความเร็วต่ำ 1 นาที ตามด้วยความเร็วสูงสุด 7 นาที
2. ค่อยๆเติมส่วนผสมกลุ่ม 2 ลงมาช้าๆ แล้วตีผสมเข้าด้วยกันเป็นเวลา 1 นาที
3. เท แบทเทอร์ลงถาดอบและปาดให้มีความหนา 1 ซม.
4. อบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส ประมาณ 12 นาที
5. เมื่อเย็นแล้ว ทา อะพิโต แยม หรือบัตเตอร์ครีมบางๆ ลงบนด้านหลังของเค้ก
6. ม้วนให้เป็นทรงม้วน

การใช้งาน

ไม่ระบุ

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
63.00
พลังงาน (กิโลจูล)
263.00
โปรตีน (กรัม)
0.00
ไขมัน (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
15.70
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
16,100.00

วัตถุดิบ

สารกระตุ้น (E500, E450), แป้งสตาร์ช, เกลือแร่ (E170)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
2970
15 กก.
ถุง