ภาพรวม
ผงฟูชนิด ทำงานขั้นตอนเดียว สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นฟูด้วยผงฟูทุกชนิด
สถานที่เย็นและแห้ง 18 ± 2°C
365 วัน
ถุง
ซัลไฟต์
1. ตีส่วนผสมกลุ่ม 1 ด้วยความเร็วต่ำ 1 นาที ตามด้วยความเร็วสูงสุด 7 นาที
2. ค่อยๆเติมส่วนผสมกลุ่ม 2 ลงมาช้าๆ แล้วตีผสมเข้าด้วยกันเป็นเวลา 1 นาที
3. เท แบทเทอร์ลงถาดอบและปาดให้มีความหนา 1 ซม.
4. อบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส ประมาณ 12 นาที
5. เมื่อเย็นแล้ว ทา อะพิโต แยม หรือบัตเตอร์ครีมบางๆ ลงบนด้านหลังของเค้ก
6. ม้วนให้เป็นทรงม้วน
ไม่ระบุ
สารกระตุ้น (E500, E450), แป้งสตาร์ช, เกลือแร่ (E170)
1. ตีส่วนผสมกลุ่ม 1 ด้วยความเร็วต่ำ 1 นาที ตามด้วยความเร็วสูงสุด 7 นาที
2. ค่อยๆเติมส่วนผสมกลุ่ม 2 ลงมาช้าๆ แล้วตีผสมเข้าด้วยกันเป็นเวลา 1 นาที
3. เท แบทเทอร์ลงถาดอบและปาดให้มีความหนา 1 ซม.
4. อบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส ประมาณ 12 นาที
5. เมื่อเย็นแล้ว ทา อะพิโต แยม หรือบัตเตอร์ครีมบางๆ ลงบนด้านหลังของเค้ก
6. ม้วนให้เป็นทรงม้วน
ไม่ระบุ
สารกระตุ้น (E500, E450), แป้งสตาร์ช, เกลือแร่ (E170)