เลซิเทม พัมพ์เอเบิล-เอส

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

สถานที่เย็นและแห้ง 30 ± 5°C

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

365 วัน

ชนิด

ชนิด

ถัง

สารก่อภูมิแพ้

สารก่อภูมิแพ้

ข้าวสาลี, ผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลี, ถั่วเหลือง, ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
แป้งขนมปัง
1.600
น้ำเย็น
1.050
ฟิโนไรย์เบส
0.400
น้ำตาลทราย
0.080
บัตตา บัตเตอร์ออยล์ ซับสติติวท์
0.080
เลซิเทม พัมเพเบิล-เอส
0.040
เกลือ
0.022
ยีสต์
0.020
น้ำหนักรวม: 3.292

วิธีทำ

1. ตีผสมโดแบบขั้นตอนเดียว ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในภาชนะ และนวดเข้าด้วยกัน
2. ควบคุมอุณหภูมิแป้งที่ 29-31°C พักแป้งไว้ 5 นาที
3. ปั้นและแบ่งแป้งตามต้องการ
4. หมักและอบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส

การใช้งาน

แนะนำให้ใช้ 2.5% ของน้ำหนักแป้ง

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
3,280.00
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
783.00
โปรตีน (กรัม)
7.90
ไขมัน (กรัม)
85.60
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
45.60
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
6.70
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
361.00

วัตถุดิบ

ไขมันพืชและน้ำมัน (จากปาล์ม), แป้งถั่วเหลือง, อิมัลซิไฟเออร์ (E481, E471, E472(E)), สารปรุงแต่งแป้ง (E300), เอนไซม์

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
1936
ถัง

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
แป้งขนมปัง
1.600
น้ำเย็น
1.050
ฟิโนไรย์เบส
0.400
น้ำตาลทราย
0.080
บัตตา บัตเตอร์ออยล์ ซับสติติวท์
0.080
เลซิเทม พัมเพเบิล-เอส
0.040
เกลือ
0.022
ยีสต์
0.020
น้ำหนักรวม: 3.292

วิธีทำ

1. ตีผสมโดแบบขั้นตอนเดียว ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในภาชนะ และนวดเข้าด้วยกัน
2. ควบคุมอุณหภูมิแป้งที่ 29-31°C พักแป้งไว้ 5 นาที
3. ปั้นและแบ่งแป้งตามต้องการ
4. หมักและอบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส

การใช้งาน

แนะนำให้ใช้ 2.5% ของน้ำหนักแป้ง

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลจูล)
3,280.00
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
783.00
โปรตีน (กรัม)
7.90
ไขมัน (กรัม)
85.60
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
45.60
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
6.70
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
361.00

วัตถุดิบ

ไขมันพืชและน้ำมัน (จากปาล์ม), แป้งถั่วเหลือง, อิมัลซิไฟเออร์ (E481, E471, E472(E)), สารปรุงแต่งแป้ง (E300), เอนไซม์

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
1936
ถัง