ภาพรวม
สารเสริมคุณภาพด้านความนุ่ม สำหรับขนมปัง ซึ่งอยู่ในรูปแบบของเพสสีน้ำตาลอ่อน สามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสมกับการใช้ในไลน์ผลิตแบบอัตโนมัติอีกด้วย
สถานที่เย็นและแห้ง 30 ± 5°C
365 วัน
ถัง
ข้าวสาลี, ผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลี, ถั่วเหลือง, ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง
1. ตีผสมโดแบบขั้นตอนเดียว ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในภาชนะ และนวดเข้าด้วยกัน
2. ควบคุมอุณหภูมิแป้งที่ 29-31°C พักแป้งไว้ 5 นาที
3. ปั้นและแบ่งแป้งตามต้องการ
4. หมักและอบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส
แนะนำให้ใช้ 2.5% ของน้ำหนักแป้ง
ไขมันพืชและน้ำมัน (จากปาล์ม), แป้งถั่วเหลือง, อิมัลซิไฟเออร์ (E481, E471, E472(E)), สารปรุงแต่งแป้ง (E300), เอนไซม์
1. ตีผสมโดแบบขั้นตอนเดียว ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในภาชนะ และนวดเข้าด้วยกัน
2. ควบคุมอุณหภูมิแป้งที่ 29-31°C พักแป้งไว้ 5 นาที
3. ปั้นและแบ่งแป้งตามต้องการ
4. หมักและอบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส
แนะนำให้ใช้ 2.5% ของน้ำหนักแป้ง
ไขมันพืชและน้ำมัน (จากปาล์ม), แป้งถั่วเหลือง, อิมัลซิไฟเออร์ (E481, E471, E472(E)), สารปรุงแต่งแป้ง (E300), เอนไซม์