ภาพรวม
สารเสริมคุณภาพขนมปังชนิดแบบผง เหมาะสำหรับขนมปังทุกประเภท ปริมาณการใช้ 0.5% ของน้ำหนักแป้ง
สถานที่ สะอาด แห้งและเย็น <20°C
365 วัน
ถุง
ขนมปังกรอบ, ขนมปังธัญพืช, ขนมปังแซนด์วิชโฮลมีล, ขนมปังและบันธัญพืช, ขนมปังแฮมเบอร์เกอร์, ขนมปังโฮลมีล, ขนมปังโฮลมีลไฮไฟเบอร์, ขนมปังไรย์, ซอฟท์โรล, นาน, บริโอช, โดนัท
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ลงในเครื่องผสม ตีผสมจนส่วนผสมเนียน เข้ากันดี
2. แบ่งแป้งเป็นชิ้น ชิ้นละ 400 กรัม (½ พิมพ์ขนมปังโทสต์) พักแป้งไว้ 20 นาที
3. ปั้นแป้งให้เป็นทรงโทสต์
4. หมักไว้ประมาณ 60 นาทีที่อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส และความชื้นสัมพัทธ์ 75%
5. อบด้วยไอน้ำ 200 องศาเซลเซียส 25-30 นาที
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ลงในเครื่องผสม ตีผสมจนส่วนผสมเนียน เข้ากันดี
2. แบ่งแป้งเป็นชิ้น ชิ้นละ 400 กรัม (½ พิมพ์ขนมปังโทสต์) พักแป้งไว้ 20 นาที
3. ปั้นแป้งให้เป็นทรงโทสต์
4. หมักไว้ประมาณ 60 นาทีที่อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส และความชื้นสัมพัทธ์ 75%
5. อบด้วยไอน้ำ 200 องศาเซลเซียส 25-30 นาที