ภาพรวม
เกรซเคลือบชนิดร้อน พร้อมด้วยกลิทเตอร์ สีทอง ใช้เคลือบเพื่อความเงางาม ใช้งานสะดวก สำหรับเชฟทำขนมมืออาชีพ
สารเคลือบเข้มข้นสูง – ใช้ได้อย่างยาวนานเนื่องจากผลิตภัณฑ์มีการดูดซึมน้ำในระดับสูง (เติมน้ำ 50 ถึง 80%) มีเสถียรภาพของเนื้อสัมผัส “กึ่งแข็งกึ่งเหลว” ที่ดีเยี่ยม ไม่เจือจางและลดความเสี่ยงที่จะไหม้ ให้สีันและความโปร่งใสที่ไม่มีใครเทียบได้ การแช่แข็งผลิตภัณฑ์มีความเสถียรหลังละลาย ใช้สำหรับเคลือบขนมอบ ปราศจากการเกิดออกซิเดชัน และทำให้ขนมมีความแวววาว