ซุปเปอร์ กลอสซี่

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

สถานที่เย็น แห้ง และมืด

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

252 วัน

ชนิด

ชนิด

ถัง, ถุง

สินค้าสำเร็จรูป

สินค้าสำเร็จรูป

ซุปเปอร์ กลอสซี่

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
ซุปเปอร์ กลอสซี่
0.040
น้ำ (50-60 องศาเซลเซียส)
0.500
น้ำหนักรวม: 0.540

วิธีทำ

ผสมเบาๆ และใช้แทนการทาไข่ เพื่อทาลงบนขนมปังก่อนนำเข้าไปอบ

การใช้งาน

ผสมปริมาณ 40 กรัมลงในน้ำอุ่น 500 กรัม (ประมาณ 40˚C) จากนั้นปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนใช้งาน

แปรงหรือฉีดลงบนสินค้าก่อนหรือหลังเข้าอบ

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
352.60
พลังงาน (กิโลจูล)
1,410.00
โปรตีน (กรัม)
66.10
ไขมัน (กรัม)
0.60
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.40
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
15.80
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
15.30
ใยอาหาร (กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
1,090.00

วัตถุดิบ

เรนเนต เคซีน, แลคโตส, น้ำตาล, สี (160a), สารควบคุมความเป็นกรด (E450)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
3451
4.5 กก.
ถัง
3451
15 กก.
ถุง

วัตถุดิบ

กลุ่ม 1
วัตถุดิบ
กิโลกรัม
ซุปเปอร์ กลอสซี่
0.040
น้ำ (50-60 องศาเซลเซียส)
0.500
น้ำหนักรวม: 0.540

วิธีทำ

ผสมเบาๆ และใช้แทนการทาไข่ เพื่อทาลงบนขนมปังก่อนนำเข้าไปอบ

การใช้งาน

ผสมปริมาณ 40 กรัมลงในน้ำอุ่น 500 กรัม (ประมาณ 40˚C) จากนั้นปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนใช้งาน

แปรงหรือฉีดลงบนสินค้าก่อนหรือหลังเข้าอบ

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
352.60
พลังงาน (กิโลจูล)
1,410.00
โปรตีน (กรัม)
66.10
ไขมัน (กรัม)
0.60
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.40
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
15.80
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
15.30
ใยอาหาร (กรัม)
0.00
โซเดียม (มิลลิกรัม)
1,090.00

วัตถุดิบ

เรนเนต เคซีน, แลคโตส, น้ำตาล, สี (160a), สารควบคุมความเป็นกรด (E450)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
3451
4.5 กก.
ถัง
3451
15 กก.
ถุง