ภาพรวม
ผงมิกซ์สำเร็จรูป สำหรับใช้เคลือบขนมปังและผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นฟูด้วยยีสต์ ให้ความเงาม ใช้งานง่าย เพียงแค่ละลายน้ำก่อนใช้
สถานที่เย็น แห้ง และมืด
252 วัน
ถัง, ถุง
ผสมเบาๆ และใช้แทนการทาไข่ เพื่อทาลงบนขนมปังก่อนนำเข้าไปอบ
ผสมปริมาณ 40 กรัมลงในน้ำอุ่น 500 กรัม (ประมาณ 40˚C) จากนั้นปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนใช้งาน
แปรงหรือฉีดลงบนสินค้าก่อนหรือหลังเข้าอบ
เรนเนต เคซีน, แลคโตส, น้ำตาล, สี (160a), สารควบคุมความเป็นกรด (E450)
ผสมเบาๆ และใช้แทนการทาไข่ เพื่อทาลงบนขนมปังก่อนนำเข้าไปอบ
ผสมปริมาณ 40 กรัมลงในน้ำอุ่น 500 กรัม (ประมาณ 40˚C) จากนั้นปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนใช้งาน
แปรงหรือฉีดลงบนสินค้าก่อนหรือหลังเข้าอบ
เรนเนต เคซีน, แลคโตส, น้ำตาล, สี (160a), สารควบคุมความเป็นกรด (E450)