เบเกิลส์ แซฟไฟร์

พื้นที่จัดเก็บ

พื้นที่จัดเก็บ

สถานที่ สะอาด แห้งและเย็น <20°C

อายุการเก็บรักษา

อายุการเก็บรักษา

730 วัน

ชนิด

ชนิด

ถังพลาสติก

แบรนด์

แบรนด์

Bakels

การใช้งาน

เติมน้ำลงใน แซฟไฟร์ เกรซ (50-80% โดยน้ำหนัก) แล้วอุ่นในกระทะ หรือภาชนะที่ใส่น้ำ ที่อุณหภูมิ 95°C เมื่อเกรซละลายจนหมด ให้คนส่วนผสมเบาๆ ก่อนทาลงบนขนมด้วยแปรง

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
259.80
พลังงาน (กิโลจูล)
1,103.40
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
64.30
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
50.90
ไขมัน (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
โปรตีน (กรัม)
0.10
ไฟเบอร์ (กรัม)
1.20
เกลือ (กรัม)
0.27
โซเดียม (มิลลิกรัม)
107.60

วัตถุดิบ

น้ำเชื่อมกลูโคส, น้ำ, น้ำตาล, สารทำให้เกิดเจลเพคติน (E440), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ, กรดซิตริก (E330), สารควบคุมความเป็นกรด (แคลเซียมแลคเตท E327, ไตรแคลเซียมฟอสเฟต E341(iii), ไตรโซเดียมซิเตรต E331(iii)), สารก่อเจล (คาราจีแนน) E407), สารกันบูดโพแทสเซียม ซอร์เบต (E202)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
3621
7 กก.
ถังพลาสติก

การใช้งาน

เติมน้ำลงใน แซฟไฟร์ เกรซ (50-80% โดยน้ำหนัก) แล้วอุ่นในกระทะ หรือภาชนะที่ใส่น้ำ ที่อุณหภูมิ 95°C เมื่อเกรซละลายจนหมด ให้คนส่วนผสมเบาๆ ก่อนทาลงบนขนมด้วยแปรง

ข้อมูลทางโภชนาการ

ชนิด
ปริมาณ
พลังงาน (กิโลแคลอรี)
259.80
พลังงาน (กิโลจูล)
1,103.40
คาร์โบไฮเดรต (กรัม)
64.30
คาร์โบไฮเดรต (ซึ่งมีน้ำตาล)(กรัม)
50.90
ไขมัน (กรัม)
0.00
ไขมัน (ซึ่งอิ่มตัว)(กรัม)
0.00
โปรตีน (กรัม)
0.10
ไฟเบอร์ (กรัม)
1.20
เกลือ (กรัม)
0.27
โซเดียม (มิลลิกรัม)
107.60

วัตถุดิบ

น้ำเชื่อมกลูโคส, น้ำ, น้ำตาล, สารทำให้เกิดเจลเพคติน (E440), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ, กรดซิตริก (E330), สารควบคุมความเป็นกรด (แคลเซียมแลคเตท E327, ไตรแคลเซียมฟอสเฟต E341(iii), ไตรโซเดียมซิเตรต E331(iii)), สารก่อเจล (คาราจีแนน) E407), สารกันบูดโพแทสเซียม ซอร์เบต (E202)

บรรจุภัณฑ์

รหัสสินค้า
ขนาด
ชนิด
การจัดวาง
3621
7 กก.
ถังพลาสติก