ภาพรวม
เกรซเคลือบชนิดร้อน ใช้เคลือบเพื่อความเงางาม ใช้งานสะดวก สำหรับเชฟทำขนมมืออาชีพ
เกรซสำหรับเคลือบชนิดเข้มข้น –มีความคุ้มค่าในการใช้งาน ด้วยตัวผลิตภัณฑ์สามารถ เติมน้ำได้ 50 – 80% เกรซมีความคงตัว ในลักษณะคล้ายเพส สามารถเจือจางและช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดการไหม้ขณะให้ความร้อน มีความโปร่งใสที่โดดเด่น ทนต่อการแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์มีความคงตัว ไม่เสียสภาพหลังการละลาย ใช้สำหรับเคลือบขนมอบ ปกป้องขนมจากการเกิดออกซิเดชัน และทำให้ขนมมีความแวววาว